TTĐO Việt Hưng Phát 1 – Giá Nhà Đất TPHCM Tăng Đột Biến

480

Trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thị trường bất động sản đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Nhất là giá đất nền và căn hộ hiện đang có xu hướng bị đội lên do hàng loạt các yếu tố tác động.

Từ đầu năm đến nay, phân khúc căn hộ khá im lìm, nhất là căn hộ từ 800 – 1.5 tỷ đồng/căn. Nguyên nhân khiến phân khúc này khan hàng và giá thành căn hộ cũng đang có xu hướng tăng là do chi phí đầu vào tăng.

Trong đó, giá đất đã tăng mạnh trong 5 tháng qua và giá thành xây dựng cũng đội lên rất cao, thời gian hoàn thành các thủ tục pháp lý kéo dài dẫn đến chi phí vay tăng, điều này cũng dẫn đến chi phí lãi vay tăng cao. Do vậy dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung giá rẻ.

Từ khoảng 2015 đến nay giá đất tại một số khu vực tăng, cá biệt có nơi đã tăng lên 300-400%. Đơn cử như tại quận 2, giá đất nền trên đường Trần Não cách đây 2 năm chỉ có 50 triệu đồng/m2 thì đến nay đã lên đến 200 triệu đồng/m2. Hay như ở khu vực đường Song Hành (Xa lộ Hà Nội) cũng tại thời điểm 2015 nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra khoảng 50-55 triệu đồng/m2 thì đến nay đã lên đến trên 200 triệu đồng/m2.

Riêng khu vực quận 9 , cách đây 3 năm, đất nông nghiệp chỉ có 600.000/m2 thì đến nay phải mua tới 3-4 triệu đồng/m2. Còn đối với phân khúc đất nền khu An Thiên Lý, Gia Hòa, Đỗ Xuân Hợp (quận 9) trước đây chỉ 7-8 triệu đồng/m2 thì đến nay đã gần 30 triệu đồng.

Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn đất nền đều tăng trưởng trên 300% giá trị. Do vậy, thời gian tới, đất nền vẫn là kênh đầu tư thu hút khách hàng.

Hinh 9. GIA NHA DAT TPHCM TANG DOT BIEN

Mới đây, Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát đã tung ra thị trường một dự án đất nền hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng cơ hội sinh lời cao. Tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu của phía Đông TPHCM, dự án của Bất động sản Việt Hưng Phát tích hợp đầy đủ yếu tố chất lượng về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt, với vị trí đắc địa và hưởng lợi từ tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu giây, cư dân của dự án Việt Hưng Phát chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm TPHCM.

Với lợi thế đặc biệt như trên và nhiều ưu thế vượt trội khác như tiếp giáp các trục đường giao thông huyết mạch: quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 51…, kế cận nhiều khu công nghiệp với quy mô hơn 5.000 hecta, hệ thống trường học, bệnh viện đạt chuẩn quốc gia… cộng với thủ tục pháp lý hoàn thiện, Dự án của Công ty Việt Hưng Phát cam kết là nơi lý tưởng nhất cho khách hàng  đầu tư và an cư.