Bất Động Sản Việt Hưng Phát Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

729

“Một đội ngũ thành công là nhiều bàn tay và một trí tuệ” 

Đó chính là sức mạnh, sự gắn bó đoàn kết của một tập thể. Nhận thức được điều đó, Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát luôn nỗ lực phát triển doanh nghiệp dựa trên chính lợi ích của mỗi cá nhân.

Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát luôn tạo điều kiện cho mọi cá nhân thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình trong công việc và hòa nhập với tập thể. Mọi nhân viên đều có quyền bình đẳng, tự tin trao đổi đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng. Từ đó mỗi cá nhân biết phát huy những thế mạnh của bản thân và khắc phục những hạn chế.

Trong mọi công việc, giữa nhân viên và cấp trên đều có sự tương tác, gắn kết với nhau. Ai cũng có thể nêu ra ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình, từ đó cùng nhau cân nhắc xem xét đưa ra những ý tưởng, sáng kiến hữu ích. Mục đích cuối cùng là mang lại hiệu quả cho công việc.

cong-ty-bat-dong-san-viet-hung-phat-1Yếu tố nhân sự quyết định thành công của Bất động sản Việt Hưng Phát

Nhân lực chính là lực lượng nòng cốt đã góp phần đưa Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đạt được những thành công như ngày hôm nay. Mỗi nhân tố dù lớn hay nhỏ luôn được Ban lãnh đạo coi trọng và tin tưởng. Một văn hóa doanh nghiệp bền vững là khi công ty biết coi trọng giá trị của từng cá nhân. Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã và đang xây dựng một môi trường làm việc văn minh, năng động, sáng tạo. Mục tiêu chính là tất cả nhân viên cùng chung tay đóng góp cho công ty.

Để thực hiện được những điều đó, bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh, Việt Hưng Phát còn tạo ra môi trường làm việc năng động, trẻ trung cho cán bộ nhân viên, thông qua nhiều chương trình hoạt động như sinh hoạt phòng ban, hội thao, du lịch, teambuilding…

Hàng tháng, hàng năm, Công ty còn tổ chức nhiều cuộc thi, lễ trao giải cho từng cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nhằm ghi nhận những đóng góp và sự cố gắng không ngừng của nhân viên. Mỗi món quà và phần thưởng là món quà động viên tinh thần vô giá thể hiện sự quan tâm, gần gũi của Ban lãnh đạo. Chính điều đó, đã giúp kết nối các thành viên trong công ty lại với nhau thành một gia đình và tiếp tục gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, Bất động sản Việt Hưng Phát còn có chế độ lương và phụ cấp hỗ trợ phù hợp, xứng đáng với từng năng lực của mỗi người.

cong-ty-bat-dong-san-viet-hung-phat

Đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát, văn hóa doanh nghiệp thân thiện, chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua hình thức như trang phục, không gian làm việc… mà còn thể hiện thông qua lời nói, văn hóa ứng xử của đội ngũ bộ máy công ty.

Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi công ty bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn mở cửa hội nhập hiện nay. Chính vì thế, để có thể phát triển bền vững và lâu dài, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát luôn ý thức tự giác xây dựng, bổ sung và hoàn thiện mình mỗi ngày.