Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Hình Thành Và Phát Triển

611

Giới thiệu tổng quan Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đang ngày vươn mình mạnh mẽ. Ngoài chuyên về hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, Việt Hưng Phát còn là nhà phân phối dự án, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh có uy tín.

Công ty đã tạo nên dấu ấn đậm nét, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như Khu đô thị thương mại Spring Town, Phố vàng thương gia Diamond City và hàng loạt dự án khác, Việt Hưng Phát đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chí khắt khe của khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm đất nền với mục đích đầu tư và an cư. Với những ưu điểm vượt trội của dự án như: Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng, kiến trúc được thiết kế hiện đại phối hợp nhiều tiện ích giải trí, công cộng đa dạng; Giá cả sản phẩm hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian. Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã và đang mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho hạnh phúc gia đình của mình.

cong_ty_co_phan_dau_tu_viet_hung_phat_1

Mục tiêu dài hạn của Công ty Cổ phần Đầu Tư Việt Hưng Phát

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà Công ty Việt Hưng Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện trong từng sản phẩm suốt nhiều năm qua.

Phát triển hoạt động vì cộng đồng song song với hoạt động doanh nghiệp

cong_ty_co_phan_dau_tu_viet_hung_phat_2

Bên cạnh hoạt động kinh doanh uy tín, chất lượng, khách hàng còn biết đến Công ty Việt Hưng Phát qua nhiều chuỗi hoạt động thiện nguyện xuyên suốt, trải dài trên cả nước như xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng nhiều phần quà cho những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn, số phận bất hạnh. Một số hoạt động cụ thể như: Trao quà cho các hộ gia đình thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại UBND xã Long Đức, huyện Long Thành với tổng trị giá 50.000.000 đồng. Gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân tại trạm xá Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo thuộc xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai…

Trong suốt nhiều năm qua, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái gắn kết với cộng đồng, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát cùng đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm và sống theo đạo lý “lá lành đùm lá rách”. Công ty Bất Động Sản Việt Hưng Phát mong rằng có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình để kết nối yêu thương, góp phần ổn định an sinh xã hội.