Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương Của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát

797

Trong nhiều năm qua, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Hành trình “Việt Hưng Phát chia sẻ yêu thương” được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát duy trì thực hiện xuyên suốt ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Đến nay, hành trình đã đi đến rất nhiều nơi và giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số chương trình thiện nguyện tiêu biểu do tập thể Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát tổ chức trong hơn nửa năm 2017.

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát từ thiện tại tỉnh Bến Tre

095A1579(FILEminimizer)

Ngày 5/4/2017, Đoàn tình nguyện công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tại đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

Ngoài ra, Công ty Việt Hưng Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre)

Cùng ngày, Địa ốc Việt Hưng Phát tiếp tục ủng hộ số tiền 100.000.000 đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Tỉnh Bến Tre nhằm giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân thuận tiện hơn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Trao Nhà “Đại Đoàn Kết” Tại Xã Đồi 61, Đồng Nai

IMG_7678

Với hi vọng hỗ trợ cho các hộ nghèo xóa nhà tạm bợ, dột nát, giúp đỡ họ có cơ hội được ở trong những ngôi nhà kiên cố, vững chắc hơn, ngày 27/4, Địa ốc Việt Hưng Phát đã tổ chức Trao tặng Nhà Đại Đoàn Kết cho 2 hộ nghèo thuộc xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Công ty Đầu tư Việt Hưng Phát cùng với chính quyền địa phương tới các đối tượng gia đình nghèo trong xã hội. Mỗi một ngôi nhà Đại Đoàn Kết trao đi là sự quan tâm đặc biệt của cả cộng đồng nói chung và công ty Việt Hưng Phát nói riêng đối với những người có công với nước, những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Từ Thiện Tại Đồng Nai

IMG_8579(FILEminimizer)

Ngày 18/5/2017, Tập thể Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát đã có chuyến đi thiện nguyện tại Chùa Diệu Pháp (xã Phước Tân, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai)và bà con nghèo tại xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Địa ốc Việt Hưng Phát đã có dịp thăm hỏi và trao tặng phần quà trị giá 30.000.000 đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn và phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn tại Chùa Diệu Pháp.

Tiếp đến, Công ty Việt Hưng Phát đã trao các phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai bao gồm: phong bì hiện kim, gạo và các phần quà hiện vật khác tổng trị giá 50.000.000 đồng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát Trao Gửi Yêu Thương Tại Chùa Huyền Trang – Huyện Nhà Bè

IMG_9854(FILEminimizer)

Ngày 23/6/2017, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến thiện nguyện trao gửi yêu thương đến với chùa Huyền Trang, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Dịp này, Đại diện công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã trao phần quà trị giá 40.000.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như sữa, mì tôm, cháo, nước xả… cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn với hi vọng san sẻ bớt gánh nặng cho nhà chùa và góp phần cải thiện cuộc sống của các em nhỏ, cụ già nơi đây.

Công Ty Việt Hưng Phát Trao tặng Thẻ BHYT Cho Người Dân Huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh

IMG_0188(FILEminimizer)

Ngày 28/6/2017 vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo cùng với cán bộ công nhân viên Bất động sản Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc xã Tân Đông và Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Trong chuyến đi làm này, công ty Việt Hưng Phát đã ghé thăm và trao tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho 100 đối tượng thuộc diện nghèo khó trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.

Qua những hoạt động thiện nguyện trên đây, Công ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát hi vọng sẽ đóng góp được một phần sức nhỏ của mình trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là tâm niệm của tập thể Việt Hưng Phát. Trong thời gian tới, Bất động sản Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Chia sẻ yêu thương” của mình.