Việt Hưng Phát chia sẻ những kinh nghiệm “vàng” khi đầu tư đất nền

552

     Bước vào chu kỳ phát triển mới và đất nền hiện đang là một trong những kênh đầu tư an toàn có thể sinh lợi rất hấp dẫn. Với bối cảnh hàng loạt các dự án đua nhau ra mắt thị trường cũng cho thấy nhu cầu của bất động sản ở người dân cũng ngày càng gia tăng. Trước vấn đề đó, địa ốc Việt Hưng Phát hiểu rõ sự cân nhắc của khách hàng trước khi chọn lựa cho mình một thương hiệu uy tín và chất lượng để có thể “gửi vàng”. An cư luôn là yếu tố hàng đầu để có thể lạc nghiệp, vì vậy rất cần sự nhẫn nại và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lớn. Khách hàng cần có thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như vị trí cụ thể để tránh những sai lầm không mong muốn xảy ra. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng Việt Hưng Phát tìm hiểu một số kinh nghiệm thực tế để có thể sở hữu được một mảnh đất đẹp và ưng ý nhất.

     ♦ Tìm hiểu vị trí của dự án: Vấn đề đầu tiên chúng ta cần quan tâm là vị trí của mảnh đất cần mua, các vấn đề phong thủy (hướng, diện tích, môi trường…) để đảm bảo may mắn, khách hàng thông minh sẽ thấy được các lợi ích mà mình có thể thu được từ mảnh đất được đầu tư đó. Nên tham quan và cập nhật tiến độ thi công của dự án mà mình đang quan tâm và lựa chọn đất ở những vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối giao thương với hạ tầng hoàn thiện sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản cũng như mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

     ♦ Lựa chọn chủ đầu tư uy tín : Chọn lựa cho mình một chủ đầu tư bất động sản tốt cũng là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu, khách hàng cần tìm đến những thương hiệu, công ty bất động sản uy tín như Việt Hưng Phát để được tư vấn giá cả, giới thiệu tổng quan chi tiết nhất về những giá trị dự án. Không nên mua qua trung gian cò mồi chỉ vì mức giá “hời”, đây là những cái bẫy giá rẻ cho những người không có kinh nghiệm mua đất. Với thị trường bất động sản đang cạnh tranh khốc liệt, khách hàng cũng cần tham khảo thông tin truyền thông có chọn lọc nhất, nên truy cập nhiều nguồn tin để tránh nhìn nhận những thông tin tiêu cực một chiều. Nên nhìn vào những giải thưởng, thành quả công ty bất động sản uy tín đã được công nhận và những phản hồi của khách hàng đã sử dụng trước đó.qui-tac-vang-dau-tu-dat-nen

     ♦ Nắm rõ pháp lý : Rủi ro đáng tiếc dành của khách hàng là gặp phải tình huống đất nền có pháp lý dở dang, vì vậy việc chọn một địa ốc uy tín là việc rất quan trọng để tránh tình trạng này. Khi đến với chủ đầu tư đất nền uy tín, khách hàng cần chủ động tìm hiểu các nghị định, điều luật về lĩnh vực bất động sản và chỉ quyết định đầu tư khi dự án đã hoàn chỉnh về pháp lý, được cấp phép xây dựng. Đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình trước khi ký kết hợp đồng.

     Với các kinh nghiệm vàng trên, Việt Hưng Phát hi vọng sẽ giúp cho các khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn cho mình một doanh nghiệp bất động sản tin cậy trước khi quyết định đầu tư.